Sự khác biệt giữa rong nho tách nước và rong nho tươi
Rong nho được biết đến như là “thần dược” của biển, là lựa chọn của nhiều gia đình bởi lượng chất dinh dưỡng chứa trong rong nho mang đến rất nhiều lợi ích cho con người.
Trên thị trường hiện nay có hai loại rong nho chính đó là rong nho tách nước và rong nho tươi. Lượng chất dinh dưỡng trong hai loại rong nho này như nhau, chỉ khác một số điểm, cụ thể:
STT |
| Rong nho tách nước Yukibudo | Rong nho tươi |
1 | Thời gian | 6-12 tháng/ Không chất bảo quản | 3-5 ngày |
2 | Cách bảo quản | Có thể bảo quản trong tủ lạnh | Bảo quản ở nhiệt độ thường. Không được bảo quản trong tủ lạnh |
3 | Quy trình sản xuất | Được làm sạch vi sinh vật và chọn lọc qua các bước. Xử lý qua công nghệ ly tâm tách nhiệt hiện đại của Nhật Bản. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm | Xử lý, làm sạch vi sinh vật. Chọn lọc rong nho, đóng gói và vận chuyển |
4 | Cách sử dụng | Ngâm nước lạnh để rong nho thức dậy trong khoảng 1-2 phút sau đó bỏ vào đá lạnh và thưởng thức | Bỏ vào nước rửa sạch sau đó cho vào đá lạnh và thưởng thức |
Rất hữu ích: Rong-Nho-Yukibudo-có-thể-bảo-vệ-sức-khỏe-của-bạn-như-thế-nào?
Có thể thấy, ưu điêm nổi bật nhất của rong nho tách nước là thời gian bảo quản lâu hơn 100 lần so với rong nho tươi và quy trình sản xuất được diễn ra rất kỹ lượng, chỉnh chu trong từng bước một.
Câu hỏi thường đặt ra ở đây là “Tại sao rong nho tách nước có giá cao hơn rong nho tươi?” Câu trả lời rất đơn giản, rong nho khô sau khi được ngâm nước thì sẽ nở ra gấp 2 - 2.5 khối lượng ban đầu, nên 1kg rong nho khô tương đương với 2 - 2.5kg rong nho tươi.
Rong nho tách nước Yukibudo luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, dành cho tất cả các thành viên chỉ có thể trọn vẹn khi có rong nho Yukibudo.
------------
Liên hệ: 0378458822